CÔNG BỐ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ CANARY – SÔNG CÔNG

Ngày 04/05/2019, tại UBND phường Cải Đan – thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên tổ chức công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Canary City (Khu đô thị số I, TP Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên).

Thành phần tham dự hội nghị, về phía chính quyền gồm có: Đại diện UBND phường Cải Đan; Đại diện Sở Xây dựng, Sở tài nguyên và môi trường, các ban ngành của Tỉnh Thái Nguyên.
Về phía nhân dân gồm có: Tổ trưởng các tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân phường Cải Đan.
Về phía Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư Xuất Nhập Khẩu có ông Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc Ban quản lý dự án và một số cán bộ nhân viên của công ty.

Theo quy hoạch chi tiết đã được UNBD thành phố Thái Nguyên phê duyệt, Khu đô thị Canary City Sông Công có tổng diện tích 63.27 ha, tọa lạc tại Phường Cải Đan – thành phố Sông Công – tỉnh Thái Nguyên với đầy đủ các khu chức năng, các công trình công cộng, phúc lợi xã hội đi kèm, đảm bảo được các yêu cầu với nhu cầu về nhà ở, nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân trong vùng dự án, là cơ sở thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế của TP Sông Công nói riêng và thành phố Thái Nguyên nói chung.

Trong buổi lễ, đại diện UBND thành phố Sông Công đánh giá rất cao tiềm năng của dự án và bảy tỏ sự tin tưởng dành cho chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư Xuất Nhập Khẩu và hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Đáp lại sự tin tưởng của UBND thành phố Sông Công dành cho, thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư Xuất Nhập Khẩu, ông Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc Ban quản lý dự án cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến UBND thành phố, UBND phường Cải Đan, cảm ơn sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể bà con nhân dân trong vùng quy hoạch dự án và hứa sẽ thực hiện dự án theo đúng trình tự, thủ tục đầu tư xây dựng cơ bản, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Buổi lễ kết thúc trong sự đồng thuận của bà con nhân dân trong vùng dự án, đây chính là yếu tố giúp mang đến sự thành công của dự án trong thời gian tới.